BK8 – เว็บเดิมพันอีสปอร์ตที่ดีที่สุดในประเทศไทย

BK8 คือเว็บเดิมพันอีสปอร์ตออนไลน์ที่ให้บริการเกมมากมายที่ออกแบบมาสำหรับเกมเมอร์โดยเฉพาะ มีเกมให้คุณเล่นทุกประเภท และมีการจัดทัวร์นาเมนต์ทุกวัน

BK8 คือเว็บเดิมพันอีสปอร์ตที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย และให้บริการแอปพลิเคชันพิเศษที่สามารถใช้ได้ทั้ง Android และ iOS ด้วยเหตุนี้ คุณจึงสามารถวางเดิมพันได้อย่างง่ายดายจากฟีเจอร์และอินเทอร์เฟซที่ใช้งานง่าย

หากคุณต้องการเดิมพันบน BK8 คุณควรที่จะรู้จักเกมดังต่อไปนี้:

PUBG

PUBG คือเกมแบทเทิลรอยัลที่โด่งดังที่สุดในโลก โดยมีผู้เล่นสูงสุด 100 คนที่เล่นพร้อมกัน เป้าหมายของเกมนี้คือคุณต้องอยู่รอดจากศัตรูเป็นเวลา 30 นาที

เกมนี้โด่งดังในวงกว้างเนื่องจากกราฟิกที่ตื่นตาตื่นใจ เกมเพลย์ที่เรียบง่ายแต่ท้าทาย และมีคอมมูนิตี้ที่ใหญ่ จริง ๆ แล้ว PUBG ได้จัดทัวร์นาเมนต์แชมเปี้ยนชิป PUBG ทั้งระดับประเทศและระหว่างประเทศหลายงานด้วยกัน

ด้วยเหตุนี้ ทัวร์นาเมนต์ PUBG จึงถูกใช้ในรูปแบบของการเดิมพันอย่างกว้างขวาง หากคุณต้องการลอง เราขอแนะนำให้หาข้อมูลทีมที่เข้าร่วม หากต้องการเริ่มวิเคราะห์ ให้พิจารณาความเหนียวแน่นและทักษะของทีม

Dota 2

Dota 2 คือภาคต่อจากเกม Dota (Dota 1) ที่โด่งดัง เกมนี้ย่อมาจาก Defense of the Ancients มีหนึ่งในคอมมูนิตี้ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของโลก เรียกได้ว่า Dota 2 เป็นเกมที่มีการแข่งขันมากที่สุด แถมยังตื่นเต้นและท้าทายอีกด้วย

ทัวร์นาเมนต์ Dota 2 ดึงดูดผู้เล่นมืออาชีพมามากมาย เกมนี้สนุกในการดูด้วยกันเพราะต้องใช้แทคติกที่แข็งแกร่ง กลยุทธ์ จิตใจ และการทำงานเป็นทีม

การแข่งขันมืออาชีพหรือทัวร์นาเมนต์ของ Dota 2 มีเยอะกว่า PUBG มาก หากคุณต้องการทำงานก้อนโตและมีโอกาสในการชนะ คุณสามารถเดิมพันกับเกมนี้ได้

League of Legends

เกมนี้มักจะเรียกกันในชื่อย่อ LOL เป็นเกมต่อสู้ออนไลน์ที่คล้ายคลึงกับ Dota 2 แต่มีหน้าตาที่เป็นเอกลักษณ์และสดใหม่ เช่นเดียวกับการอัปเดตระบบที่ไม่เหมือนใคร

LOL ไม่ใช่เกมที่โด่งดังมากนัก แต่หากมีทัวร์นาเมนต์ แมตช์นั้นจะดึงคนที่สนใจเข้ามาดูหลายหมื่นเลยทีเดียว

การเดิมพันกับ League of Legends คือวิธีที่ทำได้ง่ายเช่นกัน เนื่องจากมีคู่แข่งน้อยกว่าเว็บไซต์อื่นๆ อย่างไรก็ตาม โอกาสในการทำกำไรอาจไม่ได้สูงเท่ากับเกมอื่นๆ หากคุณอยากรู้ คุณสามารถลองได้ที่บนเว็บไซต์ BK8